Giới nhà giàu Việt bị gỗ óc chó hớp hồn

“Gỗ óc chó có đắt không” là câu hỏi được đề cập nhiều nhất thời gian gần đây tại các điểm bán gỗ óc chó.

Ngày đăng: 01-09-2016

2,182 lượt xem

Gỗ óc chó walnut nếu so với thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam thì còn khá cao, không phải người Việt nào cũng đủ điều kiện để sở hữu các món đồ được làm từ gỗ óc chó.

Đây là thực tế đến thời điểm này ở nước ta. Khi tìm hiểu về gỗ óc chó, có lẽ thắc mắc đầu tiên của bạn là “gỗ óc chó là gì?”. Gỗ óc chó cũng giống như nhiều loại gỗ tự nhiên khác, luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tại các điểm bán gỗ óc chó (gỗ walnut), bạn có thể thấy sự quan tâm vô cùng lớn từ người tiêu dùng, các nhà sản xuất với gỗ óc chó.

gỗ óc chó (walnut)

Khi tìm hiểu về nguyên liệu gỗ óc chó nói riêng, gỗ tự nhiên nói chung, bên cạnh bảng giá thì nguồn gốc xuất xứ gỗ cũng rất quan trọng, đất trồng khác nhau, khí hậu khác nhau thì chất lượng gỗ đương nhiên là khác nhau.

Ví dụ, gỗ óc chó Mỹ có chất lượng khác gỗ óc chó Newzealand, khác gỗ óc chó Úc, … Và nguồn gốc gỗ trong nhiều trường hợp sẽ quyết định đến giá gỗ, bảng giá gỗ óc chó Mỹ luôn có sự chênh lệch khá lớn với bảng giá gỗ óc chó Newzealand hay bảng giá gỗ óc chó Úc, … Tất nhiên, giá bán gỗ óc chó mỹ còn do nhiều yếu tố khác nữa chi phối nhưng về cơ bản là vậy.

>>> Xem Thêm: Hé lộ tuyên bố quyết định đến độ hot của gỗ óc chó

các quy cách gỗ óc chó (walnut)

Thời gian gần đây, số lượng điểm bán gỗ óc chó tăng đột biến, theo chuyên gia của chúng tôi thì đó là do nhu cầu về loại gỗ này ngày càng cao. Việc mua bán gỗ óc chó hiện nay vì thế mà cũng dễ dàng hơn rất nhiều, bạn không còn phải đi quá xa để mua gỗ hay tìm hiểu thông tin về gỗ, nhờ vậy mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, chi phí vận chuyển cũng như các chi phí phụ khác. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội để tìm hiểu thông tin về gỗ hay mua bán gỗ.

Khi tìm hiểu thông tin giá gỗ óc chó (gỗ walnut), bạn lưu ý là chỉ nên đến, liên hệ với các điểm bán gỗ của những nhà cung cấp gỗ uy tín, dù là gỗ óc chó việt nam hay gỗ óc chó nhập khẩu đều vậy.

gỗ óc chó (walnut) làm nội thất phòng ngũ

Chỉ khi thông tin bạn nhận được là của những nhà cung cấp uy tín thì giá gỗ walnut mới chính xác, cập nhật và đặc biệt là tương xứng với chất lượng của gỗ, để tránh trường hợp giá gỗ thì cao ngất trời còn chất lượng thì lại quá tệ.

Số lượng nhà cung cấp, số lượng điểm bán nhiều vừa là cơ hội, vừa là thách thức cho cả người mua gỗ và nhà cung cấp gỗ óc chó. Cơ hội bạn mua được gỗ óc chó rất cao nhưng rủi ro cũng không phải là ít.

giá bán gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

 

Giá gỗ mới nhất