Sang trọng hơn với gỗ óc chó quý hiếm

Gỗ óc chó có tên tiếng Anh là Walnut nhưng tại một số nước phương Tây thì nó thường được gọi là Black Walnut.

Ngày đăng: 18-10-2016

1,963 lượt xem

Gỗ óc chó có giá trị kinh tế cực kỳ cao, vì thế mà Mỹ, nơi được thiên nhiên ưu đãi cả đất trồng và khí hậu phù hợp với việc trồng cây gỗ óc chó, đã đầu tư cực kỳ lớn cho loại gỗ này. Vì nó đem lại lợi ích kinh tế lớn nên ở một số bang nó được coi là biểu tượng của bang. Gỗ óc chó bán ở đâu? Gỗ óc chó hiện rất phổ biến ở Việt Nam, khác hoàn toàn với thời điểm nó mới vào thị trường này, gần như không ai biết là là gỗ gì, có những đặc tính như nào.

Số lượng nhà cung cấp gỗ óc chó cũng như điểm bán gỗ óc chó ở nước ta hiện có khá nhiều, vì thế mà ở đâu, lúc nào bạn cũng có thể mua được loại gỗ này. Nhìn chung giá thành gỗ óc chó vẫn còn khá cao so với một số loại gỗ tự nhiên khác, cũng như là so với mặt bằng thu nhập chung của người tiêu dùng Việt.

các quy cách gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu

Gỗ óc chó có tên tiếng Anh là Walnut nhưng tại một số nước phương Tây thì nó thường được gọi là Black Walnut, vì thực tế là, gỗ óc chó đen rất nổi tiếng, nói đến gỗ óc chó, người ta nghĩ ngay đến gỗ óc chó đen, và có những người cứ ngỡ chỉ có một loại gỗ óc chó là gỗ óc chó đen mà thôi. Qua tham khảo báo giá gỗ walnut từ một số nhà cung cấp gỗ óc chó chúng tôi vừa nhận được thì giá gỗ óc chó (walnut) của các nhà cung cấp khác nhau là khác nhau.

Đó là còn chưa kể mỗi loại gỗ óc chó lại có một cách định giá khác nhau, ví dụ báo giá gỗ óc chó Mỹ khác báo giá gỗ óc chó Châu Âu, khác báo giá gỗ óc chó Canada, … Khi tìm hiểu về gỗ óc chó, có thể bạn sẽ quan tâm, gỗ óc chó có tốt không, nhà cung cấp gỗ óc chó (walnut) nào uy tín, hay gỗ óc chó (gỗ walnut) là gì.

gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên đai

Khi chế tác các món đồ gỗ óc chó, có một điều chuyên gia của chúng tôi muốn lưu ý bạn, đó là nó đòi hỏi ở người thợ chế tác sự khéo léo hơn là sức mạnh của đôi tay.

Thực tế thì gỗ óc chó thuộc nhóm gỗ cứng nhưng lại có độ cứng không cao, vì thế mà nếu dùng sức quá nhiều hoặc những chi tiết trang trí quả nhỏ, quá cầu kỳ sẽ không phù hợp. Tại các cty bán gỗ óc chó (gỗ walnut), mọi thông tin về gỗ đều được cập nhật, cung cấp cho khách hàng.

>>> Xem Thêm: Gỗ óc chó có tính thương mại rất cao

gỗ óc chó (gỗ walnut) làm sàn lót nhà

Mặc dù mỗi công ty gỗ óc chó có chính sách cung cấp thông tin khác nhau nhưng nhìn chung những thông tin cơ bản như, giá gỗ óc chó (gỗ walnut), đặc tính gỗ, gỗ óc chó việt nam có những đặc tính gì, ... đều được cung cấp đầy đủ. Khi tìm hiểu thông tin về gỗ óc chó, bạn nên đi vào những thông tin cụ thể, ví dụ như giá gỗ óc chó mỹ nhập khẩu, hay giá gỗ walnut Châu Âu nhậo khẩu, …

xem ngay giá bán gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu đặc biệt

 

Giá gỗ mới nhất