Ưu điểm đáng kinh ngạc của gỗ óc chó

Khi được hỏi về gỗ óc chó, nhiều người tiêu dùng có lẽ quan tâm đầu tiên đến thông tin gỗ óc chó có đắt không.

Ngày đăng: 08-08-2016

2,116 lượt xem

Gỗ óc chó walnut là một trong hiếm loại gỗ tự nhiên dù mới có mặt ở Việt Nam chưa lâu nhưng đã chiếm được cảm tình rất lớn từ người tiêu dùng. Giá gỗ óc chó thực tế vẫn là rào cản rất lớn với người Việt, dù không có nhiều phàn nàn về chất lượng gỗ nhưng giá gỗ còn cao so với mặt bằng thu nhập ở Việt Nam.

Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? Về nhóm chất lượng, gỗ óc chó thuộc nhóm IV, đây là nhóm gỗ có chất cao trên thế giới hiện nay. Dù có mặt ở Việt Nam thời gian không phải quá ngắn nhưng không phải ai cũng biết gỗ óc chó là gì.

gỗ óc chó (walnut) xẻ

Thông tin về gỗ óc chó, bạn có thể tìm trên hệ thống website của các nhà cung cấp, qua hệ thống điểm bán hàng, qua hotline và nhiều kênh thông tin tin cậy khác.

Tại các điểm bán gỗ óc chó (gỗ walnut) hiện nay, thông tin về gỗ óc chó khá đa dạng, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin về nguyên liệu gỗ óc chó, các đánh giá về gỗ óc chó, bao gồm cả bảng giá gỗ óc chó Mỹ, về giá bán gỗ óc chó, bao gồm cả giá bán gỗ óc chó mỹ, …

Các điểm bán gỗ óc chó hiện nay rất nhiều, được phân bố đều tại nhiều tỉnh thành, chứ không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như trước đây. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội để tìm hiểu thông tin về gỗ, mua bán gỗ; tương tự, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại tphcm, …

gỗ óc chó (walnut) làm nội thất sang trọng

Giá gỗ óc chó (gỗ walnut) hiện nay giữa các điểm bán gỗ, giữa các nhà cung cấp là không giống nhau. Giá gỗ óc chó do nhiều yếu tố quyết định, yếu tố chất lượng gỗ chỉ là một phần, ngoài ra còn có thuế nhập khẩu, giá trị thương hiệu nhà cung cấp, …

Gỗ óc chó trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ nhập khẩu, rất ít gỗ óc chó việt nam. Mặc dù giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu cao hơn nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn ưu tiên lựa chọn loại gỗ này hơn so với các loại gỗ nhập khác trên thị trường.

Thực tế thì chất lượng gỗ nhập thường cao hơn gỗ Việt, do chúng được nhập từ những nước có nền công nghiệp sản xuất gỗ phát triển, máy móc hiện đại, trình độ công nhân cao.

>>> Bí Mật làm nên sức hút của gỗ óc chó

vẻ đẹp huyền ảo của gỗ óc chó khi làm nội thất

Giá gỗ walnut trong nhiều trường hợp phản ánh rất chính xác chất lượng gỗ, vì bạn khó mà mua được gỗ có chất lượng tốt mà giá lại rẻ, đôi khi nó là không thể. Tại những điểm bán gỗ của những nhà cung cấp gỗ óc chó uy tín, khi được giới thiệu về gỗ rẻ, bạn cần phải đặt câu hỏi ngay nếu không phải đang trong chương trình khuyến mãi. 

Điền trực tiếp vào form dưới, để được tư vấn miễn phí:

 

Giá gỗ mới nhất