Giá gỗ óc chó Mỹ tuy cao vẫn không cản trở được sức mua

Giá gỗ Óc chó Mỹ hiện tại có mức cao nhất nhì trên thị trường chợ gỗ Việt Nam. Nhưng sức mua dành cho dòng sản phẩm này vẫn không hề giảm

Ngày đăng: 21-02-2017

1,927 lượt xem

Giá gỗ Óc chó Mỹ cao những sức mua không giảm. Nằm ngoài quy luật kinh tế vốn dĩ đang vận vào nhiều loại hàng hóa trên thị trường, dòng gỗ này thực sự khác biệt để có thể “thay đổi số phận” một cách ngoạn  mục đến vậy

Giá gỗ Óc chó Mỹ cao vẫn không làm sức mua giảm sút

- Giá gỗ Óc chó (walnut) Mỹ tuy cao hơn các dòng gỗ nguyên liệu khác trên thị trường nhưng nhu cầu tìm hiểu mua gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ ở đâu ở khách lẻ cũng như các nhà đầu tư lâu năm vẫn không hề giảm. Thậm chí còn có chiều hướng tăng.

giá gỗ óc chó mỹ xẻ sấy

- Được biết, nhiều chuyên gia căn cứ vào những biến động trên thị trường hiện nay còn cho rằng, sử dụng gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nguyên liệu đang trở thành xu hướng nội thất, ngoại thất trong năm 2017. Vậy nguyên nhân nào khiến gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nhập khẩu lại có sức hút đến vậy?

Hình thức khác biệt

- Có dát gỗ màu kem, tâm gỗ gam nâu socola ấn tượng cùng đường vân hình sóng hoặc cuộn xoáy đã khiến dòng gỗ đặc biệt này dễ dàng tạo ra không gian sang trọng, đẳng cấp.

giá gỗ óc chó Mỹ

- Kết hợp với trình độ gia công đỉnh cao, gỗ Óc chó xẻ sấy không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng. Chúng có khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội nên càng dễ mang lại những sản phẩm đầy tính nghệ thuật, thẩm mỹ.

Tự kháng sâu mà không cần đến chất bảo quản

- Thực tế cho thấy, khi sử dụng nội thất, ngoại thất bằng nguyên liệu gỗ, nhiều người phải bỏ công sức và thời gian chăm chút cho sản phẩm của mình rất kỳ công nhằm tránh chúng gặp phải những tác động xấu từ môi trường và côn trùng sâu hại tấn công.

giá gỗ óc chó Mỹ nguyên kiện

- Thật tuyệt vời vì hàm lượng nhựa trong tâm không bị mất đi, chính vì thế dù quy cách gỗ Óc chó dày mỏng đa dạng, người dùng vẫn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vì sâu hại không thể xâm nhập, làm ảnh hưởng đến độ bền và vẻ đẹp của sản phẩm. Nhờ khả năng tự kháng sâu tốt mà không cần dùng chất bảo quản, gỗ Óc chó còn góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng tốt hơn, chúng đặc biệt an toàn với người già và trẻ nhỏ.
- Vì lẽ đó, sức mua gỗ Walnut nhập khẩu của thị trường không hề giảm mà còn có xu hướng tăng lên trong thời gian gần đây là một điều vô cùng dễ hiểu.

bảng giá gỗ óc chó mỹ nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất