Giá gỗ óc chó Mỹ không cản được sức mua của thị trường

Tuy phải bỏ ra khoản chi phí lớn vì giá gỗ Óc chó Mỹ đắt hơn nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn không ngại vì nhận ra dòng lợi nhuận lớn của loại nguyên liệu này

Ngày đăng: 08-02-2017

2,020 lượt xem

Giá gỗ Óc chó Mỹ cao chính là một cách để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của dòng sản phẩm đặc biệt này

Giá gỗ Óc chó Mỹ thể hiện đẳng cấp của sản phẩm

- Giá gỗ walnut Mỹ so với mặt bằng chung của thị trường luôn cao hơn. Tuy nhiên, thái độ của người dùng đối với báo giá gỗ Walnut Mỹ lại hoàn toàn khác so với các dòng sản phẩm còn lại.

giá gỗ óc chó Mỹ xẻ sấy

- Sở dĩ có điều này vì quy cách gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ đã thể hiện sự đẳng cấp, tinh tế, khác biệt hiếm có. Từ đường vân, dát gỗ cho đến các đặc điểm lý tính của chúng đều đẹp mắt, bền lâu khó cưỡng lại. Đây chính là lý do sức mua của thị trường ngày càng tăng lên, mặc cho giá gỗ không hề rẻ.

Gỗ Óc chó đẹp mắt, khác biệt từ những chi tiết nhỏ nhất

- Sở hữu dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm cùng những đường vân hình sóng hoặc cuộn xoáy đã khiến gỗ Óc chó xẻ sấy dễ dàng mang lại không gian đẳng cấp, sang trọng, tinh tế. Chúng còn dễ bán nước sơn và màu nhuộm nên phù hợp với kiến trúc hiện đại cũng như truyền thống một cách hoàn hảo.

giá gỗ óc chó Mỹ

- Ngoài ra, gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nhập khẩu còn có khả năng chịu lực nén tốt, không cần đến chất bảo quản vẫn kháng sâu rất tuyệt vời. Kết hợp với đặc điểm dễ dàng uốn cong bằng hơi nước, dòng sản phẩm này mang đến cho người dùng những nội thất, ngoại thất đẹp mắt đầy tính nghệ thuật.

Rất phù hợp với khí hậu Việt Nam

- Có đặc điểm là nước nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều, nhiều đồ dùng bằng gỗ ở Việt Nam dễ bị cong vênh, mối mọt,ẩm mốc. Đặc biệt nếu trình độ gia công, xẻ sấy không đảm bảo, tuổi thọ của sản phẩm rất ngắn.

giá gỗ óc chó Mỹ nguyên kiện

- Khắc phục được những nhược điểm này một cách hiệu quả, gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nguyên liệu được gia công ở những dây chuyền khép kín, có trình độ xẻ sấy đạt chuẩn nên độ ẩm đều đảm bảo dưới 12%. Do đó, khi thành nội thất, thành phẩm, chúng có được nét đẹp rắn chắc, bền lâu khác hẳn với nhiều dòng gỗ nội địa.
- Gỗ Phương Nam hiện đang cung cấp gỗ Óc chó nhập khâu chính hãng 100%. Hãy liên lạc với chúng tôi sớm để sở hữu mức giá tốt, hàng chất lượng giúp bạn tiết kiệm chi phí, thu lợi nhuận lớn ngay hôm nay.

bảng báo giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất