Giá bán gỗ Óc Chó 2020 mới cập nhật, nên xem ngay!

Xem ngay giá bán gỗ Óc Chó 2020 để biết những thông tin quan trọng sau đây. Hơn thế nữa, bạn sẽ phải bất ngờ về đặc điểm của gỗ Óc Chó nhập khẩu nguyên liệu chưa nhóm gỗ nào có được.

Ngày đăng: 03-10-2019

1,253 lượt xem

gỗ óc chó walnut nguyên kiện
 
Gỗ óc chó walnut nguyên kiện
 

XEM NGAY GIÁ BÁN GỖ ÓC CHÓ 2020 RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG TẠI ĐỊA CHỈ NÀY!

 
Khi tìm hiểu giá bán gỗ Óc Chó 2020 là bạn đang từng bước tiếp cận nguyên liệu chất lượng. Đây được đánh giá là nhóm gỗ thông dụng và chiếm ưu thế trên thị trường Việt Nam. Ngay từ khi xuất hiện chúng đã nhanh chóng trở thành thị hiếu, xu hướng nội thất sang trọng.
 
Tuy nhiên, gỗ Óc Chó hiện nay bao nhiêu 1 mét khối vẫn là câu hỏi mới với nhiều khách hàng. Nếu chưa có sự hiểu biết nhất định bạn rất dễ băn khoăn không biết gỗ Óc Chó mua ở đâu rẻ. Giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này chính là tìm đến công ty Gỗ Phương Nam.
 
Chúng tôi hoạt động trên phương châm “tâm tỏa sáng, vạn niềm tin”. Cụ thể là việc báo giá gỗ Óc Chó Mỹ rẻ và chia sẻ một phần lợi nhuận vào các công tác từ thiện. Khi công ty phát triển các mảnh đời khó khăn cũng bớt đi phần nhọc nhằn.
 
Chính vì vậy, công ty luôn mong muốn quý khác hàng cùng chung tay phát triển cộng đồng. Nếu quý vị quan tâm gỗ Óc Chó bao nhiêu một khối đừng quên cân nhắc đến chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ms Xinh 0932 115 177.
 
 

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT DỄ NHẬN BIẾT VỀ GỖ ÓC CHÓ NÊN XEM NGAY!

 
Gỗ Óc Chó (Walnut) màu đen xẻ sấy thường có tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu socola. Vân của chúng dạng sóng hoặc cuộn xoáy tạo nên những đốm hình đẹp mắt. Phải đánh giá rằng chưa có nguyên liệu nào sở hữu đặc điểm giống và tương đồng.
 
Chính vì đặc điểm có một không hai này mà thông tin gỗ Óc Chó giá bao nhiêu luôn được quan tâm. Chúng giữ sơn và màu tốt nên càng được chú trọng và sử dụng trong nội thất. Đồng thời, đó cũng là giải pháp hữu hiệu khi dễ trang trí không gian đầy thẩm mỹ.
 
Giá gỗ Óc Chó (Walnut) hiện nay được cho là khá hợp lý. Điều này nhanh chóng tạo cơ hội cho bất cứ khách hàng nào cũng có thể sở hữu. Nếu quý vị quan tâm đến giá bán gỗ Óc Chó 2020 hãy liên hệ với Gỗ Phương Nam ngay sau bài viết này.
 
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại Yên Bái, Phú Thọ, Bình Thuận, Khánh Hòa,Cam Ranh,…và tất cả các tỉnh thành khác. Cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối nơi bạn.
 
gỗ óc chó (walnut)
 
Gỗ óc chó (walnut)
 
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
 

Giá gỗ mới nhất