Giá gỗ óc chó Mỹ quyến rũ người dùng vì tông nâu trầm

Nhờ gam nâu trầm ấm từ tâm gỗ, dát gỗ màu kem đã khiến giá gỗ Óc chó Mỹ được chú ý nhằm mang lại không gian sang trong, tinh tế, ấm áp cho người dùng.

Ngày đăng: 16-02-2017

1,790 lượt xem

Giá gỗ Óc chó Mỹ được nhiều người quan tâm vì hình thức rất quyến rũ, khác biệt toát ra từ tâm gỗ, dát gỗ cho đến những đường vân độc là

Giá gỗ Óc chó Mỹ được săn đón vì hình thức hoàn mĩ

- Giá gỗ Óc chó (walnut) Mỹ là một trong những hiện tượng đặc biệt trong thị trường chợ gỗ Việt Nam khi ở mức đầu bảng nhưng không bao giờ giảm nhiệt. Nhờ sở hữu dát gỗ màu kem, tâm gỗ tông nâu trầm ấm cùng đường vân hình sóng hoặc cuộn xoáy đầy bí ẩn đã khiến gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nhập khẩu luôn được săn đón.

giá gỗ óc chó Mỹ

- Được biết, nhờ những điểm mạnh về hình thức kể trên,  gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nguyên liệu có thể mang lại không gian ấm cũng, sang trọng xen lẫn phong cách hiện đại và cổ điển. Sự tinh tế này đã góp phần không nhỏ mang lại cảm giác thư thái, yên bình, hạnh phúc cho người dùng.

Không chỉ đẹp mà còn rất bền

Nói đến gỗ Óc chó xẻ sấy chúng ta còn không thể bỏ qua nhiều đặc điểm nổi bật hiếm có dòng gỗ nào sánh bằng của chúng,cụ thể:
- Gỗ Óc chó có khả năng kháng sâu tự nhiên vượt trội
- Chịu lực nén tốt, độ kháng va cham tuyệt vời
- Rất dễ uốn cong bằng hơi nước, bám nước sơn màu nhuộm một cách dễ dàng, bền lâu
- Không thấm nước, chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt, ngay cả nhiệt độ hay độ ẩm cao

giá gỗ óc chó Mỹ xẻ sấy

Làm đẹp kiến trúc gia đình, văn phòng với sản phẩm chuẩn

- Bạn không cần phải mất nhiều thời gian tìm hiểu cần mua gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ ở đâu có kết cấu chuẩn và hình thức đẹp mắt. Bởi lẽ, Gỗ Phương Nam đang là một trong những địa chỉ tin cậy mà nhiều khách hàng trên toàn quốc lựa chọn.

giá gỗ óc chó Mỹ nguyên kiện

- Hàng ngàn sản phẩm đạt chuẩn với quy cách gỗ Óc chó đa dạng mà chúng tôi mang đến đã khiến các khách hàng khó tính, có cái nhìn khắt khe phải rung động. Chính vì thế, trao gửi niềm tin cho chúng tôi là cách nhanh chóng, đảm bảo để bạn có được thành công, uy tín một cách chắc chắn, dễ dàng trong tương lai không xa.

bảng giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu 2017

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất