Thưởng thức phong cách cổ điển từ gỗ óc chó

Các nhà chuyên môn đánh giá kích thước gỗ Óc chó với chiều cao có thể lên tới 150 feet cùng những đặc điểm lý tính và hình thức là lựa chọn tuyệt vời cho việc dùng làm sàn gỗ trong các gia đình, biệt thự.

Ngày đăng: 18-11-2016

1,971 lượt xem

Những điểm nổi bật trong quy cách gỗ Walnut thực sự rất xứng đáng để trở thành lựa chọn cần được ưu tiên khi làm sàn gỗ trong gia đình, biệt thự, chung cư cao cấp,…

gỗ óc chó làm nội thất

Gỗ óc chó làm nội thất

Gỗ Óc chó rất thích hợp làm ván lót sàn

Nếu muốn sở hữu một không gian sống với phong cách cổ điển và quý tộc, đừng nghiên cứu ở đâu ca mà hãy tìm hiểu những điểm đặc biệt trong kích thước gỗ Walnut cũng như quy cách của dòng gỗ đặc biệt này.

Nhiều đơn vị  cung cấp gỗ Óc chó Mỹ cho biết dòng gỗ này có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm lại dễ đánh bóng bằng vecni cũng như bám sơn và màu nhuộm. Chính vì thế chọn gỗ Óc chó làm ván lót sàn không những ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè mà còn có được một phong cách sang trọng, cổ điển theo kiểu quý tộc hiếm dòng gỗ nào có được.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ vẫn được mọi người ưu chuộng

Nhờ hình thức đẹp mắt, báo giá gỗ Óc chó cao hơn một số loại gỗ khác vẫn rất được chuộng dùng

Ở đâu có báo giá gỗ Walnut tốt nhất?

Không chỉ là công ty gỗ Óc chó Bình Dương có tiếng tại khu vực, sau nhiều năm hoạt động, Gỗ Phương Nam hiện đang là có sở cung cấp cho thị trường gỗ Óc chó Đà Nẵng, gỗ Óc chó Hà Nội cũng như trên địa bàn cả nước.

Chúng tôi khác biệt nhờ sở hữu bảng giá gỗ Óc chó cạnh tranh hơn các đối thủ. Kết hợp với bảng giá gỗ Walnut có nhiều ưu đãi cho người dùng, các chính sách chiết khấu cao, hấp dẫn luôn được Gỗ Phương Nam thường xuyên triển khai để tạo điều kiện thu lợi nhuận nhiều nhất cho các nhà đầu tư.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu

Gỗ Phương Nam tự hào là nhà cung cấp có giá gỗ tốt nhất hiện nay

Nếu muốn sở hữu phong cách cổ điển và quý tộc, hãy thử làm sàn nhà với gỗ Óc chó Mỹ. Tuy có giá thành cao nhưng bù lại dòng gỗ này rất bền, đẹp và mang đến sự sang trọng hiếm có. Vì lẽ đó,n gay từ thế kỷ thứ 8 đến thời điểm hiện tại, gỗ Óc chó vẫn được người dùng ưu ái lựa chọn hơn cả.   

bảng báo giá gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên liệu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất