Gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ được đánh giá cao

Gỗ óc chó của Mỹ là một trong những khu rừng bản địa tốt và đẹp. Đánh giá cao vì giàu tối màu, độ ổn định và khả năng làm việc của nó, lịch sử của nó được đan xen với những người châu Âu đầu tiên của đất nước này, nơi nó được sử dụng rộng rãi trong các đồ nội thất tốt nhất và gỗ của thời kỳ thuộc địa, và nó thậm chí đã được đề xuất như cây quốc gia.

Ngày đăng: 06-01-2016

2,147 lượt xem

Phạm vi chính của gỗ óc chó (gỗ walnut) là phía Đông Hoa Kỳ từ New York qua Carolinas và phía Tây đến các tiểu bang vùng đồng bằng. Đa số các gỗ óc chó, mang đến từ các thung lũng đá vôi của Trung Pennsylvania và Finger Lakes khu vực của New York Nhà nước, thỉnh thoảng phía nam cũng như Virginia.

gỗ óc chó (gỗ walnut) đẹp

Sản xuất thương mại gỗ óc chó được xử lý bằng hơi nước trong lò và quá trình này gây ra các màu sắc trong tâm gỗ tối để di chuyển đến và màu dát gỗ. Kết quả cuối cùng là một màu đồng nhất bao gồm cả các dát gỗ như là quá trình làm thay đổi sự xuất hiện của gỗ tự nhiên và làm giảm màu và hạt nổi bật của nó.

gỗ óc chó lumber

Trong khi điều này là tốt cho các nhà sản xuất vì nó làm tăng đáng kể năng suất, chất lượng và màu sắc của gỗ bị tác động như một kết quả. Trong lịch sử chỉ có gỗ màu nâu phong phú đã được sử dụng trong đồ nội thất tốt và gỗ như trong trạng thái tự nhiên của nó. Dát gỗ màu xám-trắng tương phản mạnh mẽ và là một phần không ổn định nhất của gỗ.

nội thất gỗ óc chó

 

Giá gỗ mới nhất