Chất lượng gỗ óc chó đen (gỗ black walnut) nhập khẩu từ Mỹ

Gỗ óc chó (gỗ walnut) đen từ lâu đã được sử dụng cho đồ nội thất tốt, sàn nhà và mới lạ vì hạt của nó đẹp, màu sắc, và dễ dàng mà nó có thể được làm việc. Bản ghi tốt chất lượng óc chó được cắt thành gỗ; tốt nhất được cắt thành veneer. Gỗ walnut veneer là một tấm rất mỏng của gỗ (mỏng như 1/50 inch) có thể được dán vào bề mặt của một loài khác bằng gỗ hoặc ván ép để cung cấp cho sự xuất hiện của gỗ óc chó

Ngày đăng: 29-12-2015

3,938 lượt xem

Gỗ walnut veneer có thể được cắt bằng cách liên tục đi qua các khúc gỗ với một lưỡi dao sắc, hoặc bóc tách thành tấm lớn hơn bằng cách từ từ quay nhập vào một lưỡi dao sắc. Việc sử dụng veneer các sản phẩm óc chó sẽ được sản xuất ở một phần nhỏ của chi phí sản xuất chúng từ gỗ rắn. Trong khi gỗ óc chó có chất lượng tốt, cây veneer có chất lượng cao hơn và chỉ huy các giá cao.

Dát gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu

Dát Gỗ Óc Chó (Gỗ Walnut) Nhập Khẩu

Chất lượng của một cây gỗ cứng được đo bằng cách từ thân của nó là từ các khuyết tật như  vết sẹo, các vết nứt, lỗ, côn trùng hoặc tổn thương bệnh, và vết thương. Các yếu tố khác không đổi, càng ít khuyết điểm, càng có giá trị cây. Gỗ và veneer cây có giá trị cao óc chó có vài khiếm khuyết nhìn thấy được.

Nội thất gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu từ mỹ

Nội Thất Gỗ Óc Chó (Gỗ Walnut) Nhập Khẩu Từ Mỹ

Mặt khác, gỗ óc chó với nhiều khiếm khuyết là ít giá trị kinh tế. Nói chung, quy cách gỗ óc chó lớn hơn và chiều cao có thể bán được và miễn phí nhiều hơn thân cây là khiếm khuyết, những giá trị kinh tế của nó lớn hơn để lấy gỗ hoặc veneer.

 

Giá gỗ mới nhất