Giá gỗ óc chó Mỹ có thật sự cao không?

Chúng tôi đã khẳng định, giá gỗ óc chó Mỹ dù khá cao nhưng cực kỳ phù hợp, xứng đáng với những giá trị mà nó đem lại cho người tiêu dùng.

Ngày đăng: 24-03-2017

2,438 lượt xem

Giá gỗ óc chó Mỹ ở nước ta tương đương với giá gỗ óc chó được bán tại đa số các thị trường khác trên thế giới. Gỗ óc chó Mỹ là loại gỗ óc chó được trồng, sản xuất tại một số khu vực thuộc Châu Mỹ.

Có một lưu ý từ chuyên gia của chúng tôi là, dù cùng là gỗ óc chó Mỹ nhưng khác khu vực trồng có thể có khác biệt rất lớn về chất lượng cũng như thẩm mỹ gỗ. Đây chính là lí do, bạn không nên bỏ qua nguồn gốc trồng gỗ, nó còn quan trọng hơn cả việc nó được sản xuất ở đâu.

gỗ óc chó Mỹ

Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhập khẩu không còn xa lạ với người Việt, đặc biệt là người Việt sành đồ gỗ. Thực tế thì người Việt khá dè dặt với các sản phẩm gỗ tự nhiên, đặc biệt là các sản phẩm gỗ tự nhiên nhập khẩu, vì nước ta cũng có khá nhiều loại gỗ cao cấp; tuy nhiên, với gỗ óc chó xẻ sấy thì lại hoàn toàn khác.

Ngay khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, gỗ óc chó Mỹ đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình. Ngày càng nhiều điểm bán giá gỗ óc chó Mỹ được mở ra nên bạn không phải băn khoăn không biết mua gỗ óc chó (walnut) Mỹ ở đâu. Ở đâu, lúc nào bạn cũng có thể mua được các sản phẩm gỗ như ý.

gỗ óc chó Mỹ nguyên kiện

Gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên liệu đã làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng, từ những người khó tính nhất. Không chỉ tốt mà còn rất đẹp, đó là nhận định của đa số khách hàng. Khi mua gỗ óc chó Mỹ, chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn, đầu tiên phải biết chính xác quy cách gỗ óc chó (walnut) Mỹ nào mình đang cần, sau đó mới tìm hiểu đến báo giá gỗ óc chó Mỹ.

Do mỗi quy cách gỗ óc chó Mỹ, mỗi sản phẩm gỗ óc chó Mỹ có một chất lượng khác nhau, một kích thước khác nhau nên việc tìm hiểu như này là vô cùng cần thiết, nếu không bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền của.

bảng giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất