Giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu chính hãng

Giá gỗ óc chó Mỹ có thực sự đắt hay không ? Bạn muốn biết thêm thông tin về loại gỗ này để có được những đánh giá chính xác về chất lượng và giá cả của nó.

Ngày đăng: 12-01-2017

1,981 lượt xem

Gỗ óc chó từ lâu đời đã được biết đến là một loại gỗ hiếm đặc biệt là gỗ óc chó Mỹ có chất lượng cao. Giá gỗ óc chó Mỹ cũng được quan tâm rất nhiều bởi các công ty, cơ sở chế biến gỗ thành phẩm. Loại gỗ chất lượng này có những đặc tính vượt trội như thế nào.

* Gỗ óc chó là gì ?
- Gỗ óc chó hay còn gọi là gỗ walnut được ưa thích rất nhiều bởi những ưu điểm tốt vốn có của loại gỗ này. Không phải chỉ vì nó là loại gỗ quý hiếm mà nó còn mang lại những giá trị khác nhau mà không loại gỗ nào có được. Với dát gỗ màu kem, tâm gỗ từ nâu tới nâu nhạt mang lại màu sắc hài hòa, thoải mái cho người sử dụng.

- Gỗ óc chó còn có độ bền rất cao, tính thẩm mỹ thì không chê vào đâu được. Không phải tự nhiên mà nó được lựa chọn cho những công trình cao cấp hay các siêu xe. Gỗ óc chó là một loại gỗ cứng tự nhiên có thể tự mình chống lại với sự tấn công của mối mọt.

cây gỗ óc chó (walnut)


* Gỗ óc chó (walnut) Mỹ rất được ưa thích
- Không chỉ trên thị trường quốc tế mà ngay cả tại thị trường Việt Nam gỗ óc chó vẫn rất được ưa chuộng. Thị trường loại gỗ này vẫn rất sôi động và không có dấu hiệu giảm sút khi giá cả của nó rất là cao. Gỗ óc chó ngày càng khẳng định nó là loại gỗ xứng tầm đẳng cấp của nhà giàu.

- Trong những căn nhà hiện đại ngày nay có sự kết hợp của đồ nội thất bằng gỗ óc chó thì ngôi nhà càng thêm phần sang trọng. Gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu từ Mỹ chinh phục được cảm tình của mọi người kể cả người khó tính.

các quy cách gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu

* Mua gỗ óc chó Mỹ
- Vì là một loại gỗ hiếm nên việc tìm ra nơi bán nguyên liệu gỗ này vừa chất lượng, vừa uy tín rất quan trọng. Lợi dụng uy tín để kiếm lợi nhuận từ loại gỗ này nhiều công ty đã bán loại gỗ có chất lượng nhái. Giá gỗ óc chó Mỹ nếu bạn phát hiện rẻ bất thường thì nên tìm hiểu lý do vì sao nó lại rẻ như vậy để tránh việc bị lừa đảo. Gỗ Phương Nam tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của bạn để mua bất cứ loại gỗ nhập khẩu nào.

giá thành gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu

GoOcCho.net

 

 

Giá gỗ mới nhất