Báo giá gỗ óc chó Mỹ tại Gỗ Phương Nam

Gỗ óc chó (walnut) là một loại gỗ tự nhiên được đánh giá là một nguyên liệu gỗ tuyệt hảo. Giá gỗ óc chó Mỹ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp có giá trị cao.

Ngày đăng: 17-01-2017

2,632 lượt xem

Gỗ óc chó ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng và mang đến những giá trị kinh tế cũng như thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Gỗ óc chó (walnut) được nhập khẩu từ Mỹ có chất lượng cao và giá gỗ óc chó Mỹ là bao nhiêu cũng được rất nhiều người quan tâm.

* Gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu
- Với chất lượng vượt trội hơn so với các loại gỗ khác gỗ óc chó (walnut) mang đến sự đẳng cấp cho người sử dụng. Gỗ óc chó được liệt vào danh sách các loại gỗ quý hiếm nên có giá thành khá là cao. Ở Việt nam một số tỉnh có gỗ óc chó nhưng lại không có chất lượng bằng gỗ nhập khẩu Mỹ.

- Vì thế lượng gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu khi về đến Việt Nam là đã có lượng đặt hàng đáng kể và hết nhanh trong phút chốc. Tại sao với giá thành cao như vậy mà nguyên liệu gỗ này vẫn được ưa chuộng như vậy là vì chất lượng quá tuyệt với mà không loại gỗ nào có được.

giá gỗ óc chó Mỹ

* Gỗ óc chó Mỹ mang lại đẳng cấp.

- Tên tuổi của gỗ óc chó gắn liền với các công trình cao cấp, những siêu xe nổi tiếng thế giới nên nhắc đến gỗ óc chó là nhắc đến sự giàu sang, đẳng cấp. Với tên gọi là loại gỗ của nhà giàu đi kèm với chất lượng mà nó mang lại. Gỗ óc chó ngoài các đặc tính vốn có thì tính thẩm mỹ của nó thực sự làm người ta phải mê mẩn.

- Là một loại gỗ cứng, bền với những đường vân có tạo hình bắt mắt, các sản phẩm gỗ từ gỗ óc chó thực sự mang lại cho con người sự thoải mái, hài hòa nhưng vẫn tôn lên sự cao cấp và sang trọng.

giá gỗ óc chó Mỹ xẻ sấy

* Gỗ óc chó Mỹ giá bao nhiêu?

- Đồ nội thất gỗ và ngành công nghiệp gỗ đang rất phát triển nên các loại gỗ cao cấp rất được chú trọng. Gỗ óc chó Mỹ được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với nguồn gốc rõ ràng, kiểm định chăt chẽ tại gỗ Phương Nam. Giá gỗ óc chó Mỹ tại Phương Nam cũng luôn cung cấp mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Tại sao bạn lại không đến để trải nghiệm chất lượng tuyệt hảo của loại gỗ này.

bảng giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất