Hé lộ phương pháp dùng gỗ óc chó hiệu quả

Bài viết này sẽ giúp bạn làm sao biết đâu là gỗ Óc chó (Walnut) cũng như tiết lộ phương pháp để sử dụng những nội thất từ dòng nguyên liệu này một cách thật bền lâu, sang trọng.

Ngày đăng: 05-01-2017

1,957 lượt xem

Theo bạn vì sao báo giá gỗ Óc chó luôn cao? Nếu chưa tường tận, hãy cùng khám phá từ những thông tin nóng hổi ngay sau đây.
Lý do khiến giá gỗ Óc chó nhập khẩu cao hơn các dòng gỗ nguyên liệu khác
• Từ hàng ngàn năm nay, gỗ Óc chó nhập khẩu được biết đến là dòng gỗ sang trọng đẳng cấp bậc nhất. Sự khác biết với những dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm sô cô la cùng đường vân cuộn sóng hoặc hình xoáy đã khiến dòng gỗ này không thể lẫn vào đâu được.
• Nói về điểm gỗ Óc chó khác với các loại gỗ khác như thế nào, bạn có thể nhận thấy thông qua hình thức của vật liệu. Ngoài ra, dòng gỗ này còn dễ uốn cong bằng hơi nước nên tạo ra những thành phẩm rất đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.
• Kết hợp với khả năng không thấm nước, gỗ Óc chó tự nhiên có thể mang đến cho bạn những sản phẩm trường tồn cùng thời gian. Do đó, tuy giá bán gỗ Óc chó (Walnut) rất cao nhưng về lâu dài lại khiến người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì độ bền mà chúng sở hữu.

công dụng gỗ óc chó (walnut)

Nếu còn chưa tin, bạn tìm hiểu thêm thông tin gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy sẽ biết vì sao dòng gỗ này có được sự ưa chuộng lớn đến vậy

Thiết kế sàn nhà từ gỗ Óc chó Mỹ chuẩn như khách sạn 5 sao
• Không chỉ giúp bạn chỉ ra cách nhận dạng gỗ Óc chó chi tiết, bằng kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam đang mang đến cho đối tác những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn với gỗ Óc chó giá tốt bậc nhất hiện nay.
• Hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi tìm ra đặc điểm nổi bật của gỗ Óc chó là gì tận dụng triệt để những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Bạn có thể dùng gỗ Óc chó để thiết kế sàn nhà, với tông nâu đậm cùng khả năng chống cong vênh, không thấm nước tốt, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một không gian đẹp và sang không kém gì khách sạn 5 sao.
• Để sàn nhà từ  gỗ Walnut luôn bền đẹp, bạn nên chọn những sản phẩm đạt chuẩn với độ ẩm dưới 12%. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên không phải tất cả đều uy tín. Do đó, bạn nên cẩn trọng.

>>> Xem Thêm: Giá trị thẩm mỹ của vân gỗ óc chó (walnut)

gỗ óc chó (walnut) làm nội thất khách sạn 5 sao

Gỗ Phương Nam đảm bảo cung cấp gỗ Walnut đạt chuẩn 

Sàn nhà từ  gỗ Walnut sẽ mang lại cho bạn không gian trẻ trung, sang trọng đẳng cấp. Tuy nhiên cần chọn dòng nguyên liệu chất lượng, độ ẩm đạt chuẩn mới có thể đảm bảo sự bền lâu, không cong vênh mối mọt như đúng ý người dùng. 

bảng báo giá gỗ óc chó (walnut) Mỹ nguyên liệu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất