Mang lại thịnh vượng từ gỗ óc chó chất lượng

Đừng hỏi gỗ Óc chó có đắt không mà hãy tìm những địa chỉ cung cấp dòng gỗ nguyên liệu bởi những giá trị lợi ích của sản phẩm này là không thể đong đếm được

Ngày đăng: 21-08-2016

1,992 lượt xem

Với những đặc điểm nổi bật , gỗ Óc chó(Walnut) đã đứng ở một phân khúc thị trường đẳng cấp, khác hẳn so với những sản phẩm nguyên liệu trên thị trường
 

các nội thất làm bằng gỗ óc chó

Các nội thất làm bằng gỗ óc chó

Những đặc điểm nổi bật của gỗ Óc chó

  • Bạn có biết gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy mà lại có những đặc điểm nổi bật khiến khách hàng bỏ qua cả những cản trở về giá để có bằng được? Với dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm, nguyên liệu gỗ Óc chó có khả năng tạo ra những thành phẩm nội thất độc đáo, sang trọng không dòng gỗ nào có được.
  • Bởi vậy trong các thiết kế ở siêu xe, nơi làm việc của những nhà lãnh đạo nổi tiếng, nguyên liệu gỗ Óc chó luôn có mặt.
  • Mặt khác, giá gỗ Walnut còn được quyết định bởi quan niệm sử dụng dòng sản phẩm này có thể mang lại vận khí may mắn, sức khỏe dồi dào cho người sử dụng.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ thanh

Thị trường gỗ Óc chó Việt Nam đang diễn ra rất sôi động

Mách bạn cách nhận biết gỗ Óc chó chất lượng

  • Không phải ai cũng biết gỗ Óc chó là gì và đảm bảo chất lượng. Nhiều đơn vị bán gỗ Óc chó (gỗ Walnut) vì lợi nhuận nhập phải hàng kém chất lượng rất dễ bị mục nát, cong vênh trong quá trình sử dụng.
  • Theo các chuyên gia trong ngành gỗ, những sản phẩm chất lượng thường được đảm bảo bởi giá gỗ Óc chó (gỗ walnut) cao hơn hẳn so với các loại nguyên liệu khác trên thị trường.
  • Hơn nữa, ngoài yếu tố bảng giá gỗ Óc chó Mỹ để nhận biết gỗ có thực sự chất lượng hay không thì bạn cần chú ý vào đặc điểm dát gỗ, màu sắc tâm gỗ và độ xẻ sấy. Độ sấy đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo chỉ có độ ẩm dưới 12%.

>>> Đọc Thêm: Mang đến cho bạn hạnh phúc đủ đầy từ gỗ óc chó (walnut)

gỗ óc chó (walnut) khi hoàn thành

Giá bán gỗ Óc chó Mỹ là một trong những đặc điểm để nhận biết chất lượng của dòng sản phẩm này

Là một trong những đơn vị bán gỗ Óc chó tại Hà Nội và bán gỗ Óc chó tại TP.HCM có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam đang được rất nhiều đối tượng khách hàng trong khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Hơn nữa, với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, bạ sẽ có đực những tư vấn xác đáng, giá trị. Vì vậy, đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tiết kiệm công sức, chi phí mà vẫn có được những sản phẩm ưng ý.

bảng giá gỗ óc chó (walnut) mới

 

Giá gỗ mới nhất