Gỗ óc chó mang lại vinh hoa phú quý cho gia chủ

Quả thực phải thừa nhận “có” với câu hỏi gỗ Óc chó (gỗ walnut) có đắt không. Tuy nhiên, bạn đừng vội nản lòng vì những đặc điểm nổi bật sắp chia sẻ dưới đây sẽ khiến bạn phải có suy nghĩ khác về dòng gỗ này.

Ngày đăng: 25-07-2016

1,931 lượt xem

Được biết đến là dòng gỗ đẳng cấp nhất hiện nay, gỗ Óc chó (Walnut – go oc cho) có mặt trong hầu hết các thiết kế nội thất gia đình, văn phòng, công sở sang trọng và hiện tại chưa có dòng gỗ nào xứng tầm là đối thủ của sản phẩm nguyên liệu này
 

gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

Gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

Vì sao gỗ Óc chó không có đối thủ?

  • Nhiều khách hàng khá bất ngờ khi tìm hiểu gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy và nhận ra đây là dòng gỗ cứng chắc, rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu. Nhiều nơi còn cho rằng nguyên liệu gỗ Óc chó có khả năng đuổi tà ma, mang lại may mắn đến cho gia chủ.
  • Không dừng lại ở đó, với khả năng dễ uốn cong bằng hơi nước, kháng sâu mọt tự nhiên tốt, giá bán gỗ Óc chó (gỗ walnut) ngày càng được người dùng quan tâm vì dòng nguyên liệu này hứa hẹn sẽ mang lại những thành phẩm bền đẹp trên cả mong đợi.
  • Tại thị trường gỗ Óc chó Việt Nam, dòng gỗ này thực sự chưa có đối thủ nào có thể sánh bằng về độ bền đẹp và đẳng cấp. Do đó, giá gỗ Óc chó Châu Âu nhập khẩu tăng cao cũng là lẽ thường tình. Đặc điểm này còn rất “ngược đời” khi trở thành một yếu tố thể hiện giá trị và đẳng cấp hiếm có của gỗ Walnut.

gỗ óc chó (walnut) xẻ thanh

Bằng những điểm mạnh hiếm có, giá gỗ Walnut tuy cao nhưng vẫn được thị trường đón nhận

Chỉ điểm nơi có giá gỗ Óc chó tốt nhất hiện nay

  • Nhiều chủ doanh nghiệp cho biết, họ không ngại bỏ công sức, thời gian và tiền bạc tìm cho bằng được gỗ Óc chó Mỹ bán ở đâu rẻ và chất lượng vì đây là yếu tố quyết định lớn đến lợi nhuận của họ về sau.
  • Là nơi bán gỗ Óc chó có uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay, Gỗ Phương Nam đang khiến nhiều khách hàng hài lòng vì chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ hơn nhiều so với các đối thủ khác.
  • Hiện tại Gỗ Phương Nam đang trở thành nhà cung cấp chính cho các doanh nghiệp bán gỗ Óc chó tại Hà Nội và bán gỗ Óc chó tại TP.HCM. Sự tin tưởng này chính là thước đo giá trị và chuẩn xác nhất mà khách hàng đang đánh giá về cơ sở này.

>>> Xem Thêm: Nhà cung cấp gỗ óc chó nhập khẩu uy tín

gỗ óc chó (walnut) làm kệ tivi

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết gỗ Óc chó là gì

Với những đường vân dát gỗ khác biệt kết hợp cùng khả năng kháng sâu tuyệt vời, gỗ Óc chó chưa tìm ra đối thủ nào xứng đáng để mình cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Do đó, nếu bạn đang muốn sử dụng nội thất từ gỗ trong không gian gia đình mình, đừng ngại chọn ngay gỗ Walnut để sở hữu độ bền đẹp trên cả tuyệt vời của dòng gỗ này.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

giá gỗ óc chó (walnut) mỹ, châu âu mới
- Hoặc điền trực tiếp vào form:

 

Giá gỗ mới nhất