Gỗ óc chó chất lượng tốt hơn bạn nghĩ

Việc mua bán gỗ óc chó chưa bao giờ dễ dàng, thuận tiện như hiện nay. Bạn không cần phải lo lắng gỗ óc chó bán ở đâu nữa.

Ngày đăng: 25-08-2016

2,029 lượt xem

Nhu cầu gỗ óc chó hiện nay khá cao, dù thực tế là giá của nó không hề rẻ chút nào. Xét ở khía cạnh nào đó, so với mặt bằng thu nhập chung của người lao động Việt Nam thì nó khá cao, và không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để mua gỗ óc chó, để dùng các món đồ làm bằng gỗ óc chó. Chỉ cần nhìn vào báo giá gỗ walnut, rất nhiều người phải giật mình.

Một trong những loại gỗ óc chó được nhập nhiều thời gian gần đây, đó là gỗ óc chó Mỹ. Chất lượng gỗ óc chó Mỹ được đánh giá cực kỳ cao, không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới.

gỗ óc chó (walnut) xẻ sấy nhập khẩu

Đất trồng và khí hậu ở đây rất phù hợp với sự phát triển của cây gỗ óc chó, vì vậy mà chất lượng gỗ óc chó Mỹ khai thác khó ở ở đâu sánh được. Và đương nhiên báo giá gỗ óc chó Mỹ cũng có sự chênh lệch khá lớn với các loại gỗ óc chó được nhập khẩu từ các nước khác. Điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Gỗ óc chó có tốt không? Đến nay, theo thông tin chúng tôi nhận được thì chưa có người tiêu dùng hay nhà sản xuất đồ gỗ nào phàn nàn về chất lượng của gỗ óc chó. Gỗ walnut rất bền, cực kỳ an toàn cho người sử dụng, bên cạnh đó, nó cũng rất đẹp, vân gỗ sắc nét.

Có một điều đặc biệt về loại gỗ này là, càng dùng vân gỗ, màu gỗ càng cuốn hút, đây cũng có thể được coi là một trong những điểm hút khách của gỗ óc chó. Thực sự, khó mà cưỡng lại sức hấp dẫn của loại gỗ này ngay khi bạn được tiếp xúc với nó.

kiện gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu

Do nhu cầu về gỗ óc chó ngày càng cao nên số lượng nhà cung cấp gỗ óc chó (walnut) tăng đáng kể thời gian gần đây, kèm theo đó là số lượng điểm bán gỗ cũng tăng.

Điều này đã giúp cho việc mua bán gỗ trở nên dễ dàng hơn trước đây rất nhiều, gần như ở đâu, thời gian nào bạn cũng có thể mua được gỗ, tiết kiệm được cả thời gian, công sức, chi phí đi lại.

Ví dụ, bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó hcm, dù là tìm hiểu thông tin về gỗ chứ chưa mua gỗ, bạn cũng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. Số lượng điểm bán gỗ óc chó tại tphcm và các thành phố lớn vẫn được ưu tiên hơn các vùng nông thôn.

>>> Xem Thêm: Cải tiến nội thất từ gỗ óc chó vô cùng hợp lý

gỗ óc chó (walnut) làm giường ngũ

Khi tìm hiểu thông tin về gỗ óc chó, cần mua hay cần bán gỗ óc chó (gỗ walnut), bạn nên đến các điểm bán gỗ của những cty bán gỗ óc chó (gỗ walnut) uy tín, tuyệt đối không liên hệ với những công ty gỗ óc chó đưa thông tin không rõ ràng, thấu đáo, dù là gỗ óc chó nhập khẩu hay gỗ Việt đều vậy.

Đặc biệt là giá gỗ óc chó (walnut), bao gồm cả bảng giá gỗ óc chó Mỹ, khi thông tin không chính xác sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch chi tiêu của gia đình bạn.

Điền trực tiếp vào form dưới, để được tư vấn miễn phí:

 

Giá gỗ mới nhất