Nhược điểm lớn chưa được nhắc tới của gỗ óc chó (walnut)

Nhắc đến nguyên liệu gỗ Óc chó nhiều người không còn cảm thấy xa lạ. Tuy nhiên để hiểu tường tận về dòng gỗ này thì còn phải xem xét lại

Ngày đăng: 13-08-2016

2,375 lượt xem

Sau đây là những đặc điểm mà các cơ sở bán gỗ Óc chó (gỗ Walnut) thường dùng để thuyết phục khách hàng của mình, khiến họ vui vẻ bỏ tiền để chọn dòng sản phẩm đẳng cấp này.
 

Những điều không phải ai cũng biết về gỗ Óc chó

  • Khi đem thắc mắc gỗ Óc chó là gì đến các chuyên gia tại Gỗ Phương Nam – nhà cung cấp gỗ nguyên liệu nhập khẩu uy tín hiện nay, những nhà chuyên môn này đã cho biết đây là dòng gỗ xẻ sấy có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm rất được ưa chuộng vì mang lại vẻ sang trọng, độc đáo, ấn tượng cho không gian bài trí.
  • Với những vân thớ đẹp, dễ nhuộm màu, dễ trang trí trên bề mặt, gỗ Óc chó (Walnut - go oc cho) là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế nội thất gia đình.
  • Ngoài giải đáp vấn đề gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy, các chuyên gia tại đây còn cho biết, dòng gỗ này còn dễ phân ly bằng hóa chất trong công nghiệp sản xuất giấy và tơ nhân tạo.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ sấy

Khá nhiều khách hàng đang muốn biết gỗ Óc chó có đắt không

Chợ gỗ Óc chó Việt Nam đang biến động ra sao?

  • Với những đặc điểm ưu việt kể trên, giá bán gỗ Óc chó Mỹ đang là mối quan tâm của khá nhiều khách hàng. Họ muốn tìm được địa chỉ bán dòng nguyên liệu chất lượng, giá ưu đãi để tiết kiệm chi phí.
  • Hiện tại, giá gỗ Óc chó (gỗ Walnut) cao hơn so với các dòng gỗ nguyên liệu khác nhưng không làm các giao dịch mua bán dòng gỗ này trở nên bớt nóng.
  • Hoạt động mạnh trên thị trường bán gỗ Óc chó tại Hà Nội cũng như bán gỗ Óc chó tại TP.HCM, Gỗ Phương Nam đang có thế mạnh về các dòng sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh hiếm đối thủ nào vượt qua. Vì vậy, đơn vị này được rất nhiều khách hàn tin tưởng.

gỗ óc chó (walnut) làm giường ngũ

Gỗ Phương Nam đang sở hữu giá gỗ Walnut cạnh tranh

>>>>> Sức cuốn hút từ gỗ óc chó (walnut) nhập

Với khả năng dễ phân ly bằng hóa chất, có vân thớ đẹp, dễ nhuộm màu, trang trí,…nhu cầu sử dụng gỗ Óc chó trong các thiết kế nội thất hứa hẹn sẽ ngày càng tăng trong tương lai. Do đó, Gỗ Phương Nam nguyện là người bạn đồng hành tin cậy để khách hàng có được những sản phẩm ưng ý với giá thành phải chăng nhất có thể. 

bảng giá gỗ óc chó Mỹ nhập khẩu 2016

 

Giá gỗ mới nhất