Gỗ óc chó Mỹ 2018 những điều cần biết khi mua? 0938170688

Gỗ Óc Chó Mỹ 2018 có tốt không, chất lượng của gỗ Óc Chó mua tại địa chỉ nào mới đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên. Điều này rất cần thiết cho các chủ xưởng nội thất nên đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Ngày đăng: 08-12-2017

1,463 lượt xem

Gỗ Óc Chó có tên tiếng anh là Walnut, có dát gỗ màu kem, tâm gỗ từ nâu nhạt đến sôcola. Vân gỗ Walnut cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp và sang trọng.
 

Gỗ Óc Chó Mỹ 2018 mua tại đị chỉ nào mới có chất lượng luôn đảm bảo?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán lẻ gỗ Óc Chó. Điều đó khiến nhiều khách hàng e ngại về chất lượng của loại gỗ này có đảm bảo hay không.
Bởi thế để tìm được 1 địa điểm uy tín, luôn đảm bảo về giá cả và chất lượng rất khó. 
Gỗ Phương Nam chuyên gỗ Óc Chó luôn đảm bảo giá cả phải chăng, chất lượng cực tốt. Là một địa chỉ đáng tin cậy được  rất nhiều chủ xưởng lớn tại Việt Nam khẳng định. Có được điều đó là do:
- Có đội ngũ hùng hậu chuyên về gỗ Óc Chó và các loại gỗ nguyên liệu khác.
- Phương Nam đã đưa các chuyên gia về gỗ sang nơi cung cấp gỗ nguyên liệu bên nước ngoài để nhập gỗ. Nên chât lượng gỗ luôn được đảm bảo.
- Nhập các loại gỗ Óc Chó nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, kèm với những chính sách bảo hành lâu dài.
 
gỗ óc chó Mỹ
 
Gỗ Óc Chó Mỹ năm 2018 có gì tốt?
 
Công dụng của gỗ Óc Chó là gì, loại gỗ này có tốt không và địa điểm cung cấp gỗ Óc Chó tại Hà Nội nào đáng tin,... Đây là những câu hỏi đang được quan tâm rất nhiều trên thị trường gỗ 2018.
Gỗ Phương Nam chuyên bán gỗ Óc Chó tại Hà Nội, và các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Và gỗ Walnut có những công dụng và những điểm tốt:
- Gỗ Walnut dùng để sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp như tủ quần áo, giường,...
- Đặc biệt loại gỗ này cũng đang sử dụng cho nội thất của những hãng xe như: Bentley, Rolls Royce trong những phiên bản hạn chế.
- Độ cứng của gỗ Óc Chó rất tốt và có khả năng kháng sâu mọt tự nhiên.
- Quy cách của gỗ Walnut được định theo tiêu chuẩn quốc tế với mọi kích thước phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 
gỗ óc chó Mỹ xẻ thanh
 
Như vậy gỗ Óc Chó Mỹ 2018 mua tại công ty gỗ Phương Nam sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng. Và ngoài ra giá bán gỗ Óc Chó tại Phương Nam luôn phải chăng.
Đến với Phương Nam mọi khách hàng, chủ xưởng sẽ không còn phải bận tâm, lo lắng về giá và chất lượng các loại gỗ.
 
 

Giá gỗ mới nhất