Vì sao gỗ óc chó (gỗ walnut) có khả năng kháng sâu tự nhiên?

Thiết kế nội thất gia đình và văn phòng bằng nguyên liệu gỗ nhập khẩu sẽ đem lại một không gian sang trọng, ấm áp vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè khiến nhiều người rất ưa chuộng. Tuy vậy, người dùng thường phân vân, lo lắng vì sợ những thành phẩm của mình dễ bị mối mọt, sâu hại tấn công hơn khi dùng nội thất gỗ so với các thiết kế bằng nhựa và kim loại. Với khả năng kháng sâu tự nhiên từ nhiều loại chất trong tâm gỗ, gỗ Óc chó(gỗ Walnut) nhập khẩu đang là giải pháp tối ưu có thể dung hòa và thỏa mãn những đòi hỏi khó tính của người tiêu dùng hiện nay.

Ngày đăng: 28-02-2016

2,818 lượt xem

Không cần phải nhắc lại về vẻ đẹp tự nhiên do dát gỗ và những đường vân gỗ đặc trưng của gỗ Walnut. Bài viết này xin phép chỉ bàn đến khả năng kháng sâu tự nhiên từ tâm gỗ khiến các thành phẩm vừa đẹp mắt vừa bền màu, trường tồn cùng thời gian.

gỗ óc chó (gỗ walnut)

So với nhiều loại gỗ khác trên thị trường, gỗ Óc chó xẻ sấy qua quá trình gia công không bị cong vênh, biến dạng. Đặc biệt, các chất trong nhựa gỗ không bị mất đi mà còn lưu lại hương thơm dễ chịu và có khả năng chống lại mối mọt, côn trùng gây hại. Nhiều loại sâu đục thân lợi hại cũng phải tránh xa khi gặp lớp áo giáp tự nhiên này của gỗ Óc chó thanh, gỗ Óc chó tròn.

gỗ óc chó thành phẩm

Vì vậy, rất nhiều nhà nội thất thích đặc điểm này của gỗ Óc chó nhập khẩu, họ không cần phải dùng đến chất bảo quản vừa tốn thêm kinh phí, vừa gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe mà vẫn đảm bảo được sự bền đẹp, quyến rũ, sang trọng của sản phẩm. Tính ra, bảng giá gỗ óc chó nhập khẩu mới rẻ 2016 tuy có phần cao hơn so với nhiều loại gỗ khác trên thị trường nhưng cuối cùng vẫn rẻ hơn vì độ bền tự nhiên của gỗ cao hơn hẳn.

Tại Gỗ Phương Nam, chúng tôi hiện cung cấp gỗ Óc chó xẻ sấy nhập khẩu giá rẻ với nhiều hạng mục cụ thể: báo giá gỗ Óc chó công nghiệp, báo giá gỗ Óc chó ghép thanh, báo giá gỗ Óc chó tấm giá rẻ- phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

sàn gỗ óc chó nguyên liệu

Nếu bạn đang cần mua gỗ Óc chó nguyên liệu giá rẻ và muốn biết mua gỗ Óc chó ở đâu uy tín, đừng ngại liên lạc với Gỗ Phương Nam. Những chuyên gia hàng đầu về gỗ của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn liên quan đến gỗ Óc chó như: Giá gỗ Óc chó bao nhiêu 1 khối, mua gỗ Óc chó xẻ theo yêu cầu, giá gỗ Óc chó thanh xẻ sấy,…đảm bảo sẽ giúp bạn có được câu trả lời và những thông tin mình mong muốn nhanh nhất có thể.

 

Giá gỗ mới nhất