Những giá trị siêu độc của gỗ óc chó

Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ tự nhiên đẹp, chất lượng, độ bền cao hiện nay.

Ngày đăng: 13-09-2016

2,275 lượt xem

Gỗ óc chó có rất nhiều tác dụng nhưng tác dụng của gỗ óc chó được nhắc đến nhiều nhất vẫn là đóng nội ngoại thất hiện đại. Gỗ óc chó được dùng phổ biến trong đóng mới các món đồ nội ngoại thất ở nhiều nước phương Tây từ rất lâu rồi.

Người phương Tây từ sớm đã nhận thấy những ưu điểm đặc biệt nổi trội của gỗ óc chó. Ngoài đóng mới nội ngoại thất, ở đây, gỗ óc chó còn được dùng nhiều trong trang trí, gần đây nhất, người ta thấy nó trên một số chi tiết trang trí của các dòng siêu xe, đây là điều không phải loại gỗ nào cũng có thể làm được.

công dụng gỗ óc chó (walnut) nhiều đa dạng

Công dụng của gỗ óc chó (gỗ walnut) có thể nói là rất đa dạng, đây là khẳng định từ các chuyên gia của chúng tôi. Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó là một loại gỗ tự nhiên, được trồng nhiều trong những cánh rừng phương Tây.

Thường thì khu vực nào khí hậu lạnh, chất lượng gỗ sẽ cao hơn. Chất lượng gỗ cũng phụ thuộc rất nhiều vào đặc tính đất trồng, vì thế mà các chuyên gia về gỗ không bao giờ bỏ qua yếu tố nguồn gốc gỗ (gỗ được trồng ở đâu) khi đánh giá gỗ.

Gỗ óc chó làm gì? Như đã trình bày ở trên, gỗ óc chó có rất nhiều công dụng, từ các món đồ dùng đến các món đồ chơi. Dù đây là loại gỗ sang, quý và giá gỗ óc chó nhập khẩu không hề rẻ nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn không ngại đầu tư cho nó.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ nhiều người dùng

Mua gỗ óc chó hiện nay rất đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể mua gỗ óc chó tại hà nội. Các nhà cung cấp gỗ đã thấy được nhu cầu gỗ óc chó tại Việt Nam rất cao nên đã đầu tư nhiều cho việc mở rộng hệ thống điểm bán đều khắp các tỉnh thành.

Khi tìm hiểu về gỗ óc chó, bạn lưu ý không nên bỏ qua hình ảnh gỗ óc chó (walnut), cách phân biệt gỗ óc chó với các loại gỗ khác. Gỗ óc chó Mỹ là một trong những loại gỗ óc chó nổi tiếng về chất lượng và thẩm mỹ hiện nay. Tên khoa học gỗ óc chó Mỹ là Juglan nigra. Bạn có thể mua gỗ óc chó Mỹ tại rất nhiều công ty gỗ óc chó Mỹ tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: Gỗ óc chó cùng bạn thể hiện đẳng cấp

gỗ óc chó Mỹ nhiều đa dạng

Gỗ óc chó tốt không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng Việt Nam hiện nay. Theo đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi thi gỗ óc chó nguyên liệu có chất lượng cực kỳ tốt, bền, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để kiểm chứng những điều này, bạn nên đến các điểm bán lẻ gỗ óc chó, nhân viên tại các điểm bán lẻ gỗ óc chó sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về gỗ óc chó, bao gồm cả thủ tục mua bán gỗ óc chó (gỗ walnut) hay thông tin gỗ óc chó thuộc nhóm gỗ nào.

xem bảng báo giá gỗ óc chó (walnut) Mỹ có nhiều quy cách khác nhau

 

Giá gỗ mới nhất