Gỗ óc chó giá cao nhưng rất tốt

Ở rất nhiều nơi trên thế giới, người ta chỉ biết quả gỗ óc chó chứ không biết đến gỗ óc chó.

Ngày đăng: 11-11-2016

1,935 lượt xem

Quả óc chó được sử dụng rất nhiều ở Ấn Độ, như một loại thực phẩm khô trong các mùa lễ hội như lễ Diwali. Không nhiều người dân Ấn Độ biết đến công dụng của gỗ óc chó. Nhìn chung, trên thế giới hiện nay, nhu cầu cần mua gỗ nhập khẩu nói chung, nhu cầu mua gỗ óc chó nói riêng hiện nay khá lớn.

Hiện tại thì nguồn gỗ tự nhiên trong nước ngày càng cạn kiệt, vì thế mà các nhà cung cấp gỗ phải nhập khẩu gỗ nguyên liệu, trong đó có gỗ óc chó, mới có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Các quy cách gỗ nhập khẩu rất đa dạng về kích thước, để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng cũng như nhà sản xuất đồ gỗ.

vân gỗ óc chó (walnut)

Khi tìm hiểu về gỗ óc chó, điều đầu tiên đa phần người tiêu dùng quan tâm là gỗ óc chó giá cả. Giá thành gỗ óc chó (walnut) hiện khá cao, đây cũng được coi là một trong những rào cản lớn giữa người tiêu dùng Việt với loại gỗ này. Vì đại đa số người tiêu dùng Việt có thu nhập chưa cao, thực tế là, rất nhiều người thích gỗ óc chó nhưng chưa đủ điều kiện để dùng các món đồ được làm từ loại gỗ này.

Gỗ óc chó có tốt không? Chất lượng gỗ óc chó thuộc hàng đầu trong các loại gỗ tự nhiên được bán trên thị trường gỗ Việt Nam hiện nay. Điều này không chỉ được các chuyên gia mà cả người tiêu dùng khẳng định. 

Ở nước ta thời gian gần đây, có rất nhiều nơi bán gỗ óc chó, vì thế mà bạn không còn phải lo lắng là, gỗ óc chó bán ở đâu nữa, gần như tại tỉnh thành nào cũng có điểm bán gỗ óc chó. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó tại hà nội để tìm hiểu thông tin về gỗ, mua bán gỗ.

gỗ óc chó (gỗ walnut) khi hoàn thành

Theo chuyên gia của chúng tôi, một trong những loại gỗ óc chó (go oc cho) nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng Việt Nam thời gian gần đây là gỗ óc chó Mỹ. Số lượng điểm bán gỗ óc chó Mỹ ở nước ta hiện nay khá nhiều, bạn có thể tìm hiểu các thông tin về gỗ óc chó tại đây.

Một trong những lưu ý khi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi “gỗ óc chó bán ở đâu” là, bạn cần tìm những điểm bán gỗ óc chó uy tín qua các chuyên gia, qua bạn bè, người thân.

Dù giá gỗ óc chó nhập khẩu không phải là thấp nhưng người tiêu dùng Việt không vì thế mà quay lưng lại với sản phẩm gỗ này. Số lượng khách hàng yêu cầu nhận báo giá gỗ óc chó tại các điểm bán gỗ luôn cao hơn nhiều loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác.

gỗ óc chó (gỗ walnut) làm nội thất

Giá bán gỗ óc chó, giá thành gỗ óc chó, theo đánh giá gỗ óc chó từ một số người tiêu dùng thì, hoàn toàn xứng đáng với những giá trị mà nó mang lại cho bạn trong suốt quá trình sử dụng sau này. Vì thế mà trong nhiều trường hợp, bạn cũng không nên quá quan tâm đến thông tin gỗ óc chó giá bao nhiêu.

giá bán gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên liệu nhập khẩu

GoOcCho.net

 

Giá gỗ mới nhất