Bước đột phá mới từ gỗ óc chó (Walnut) nhập

Sau khi tìm hiểu gỗ Óc chó (gỗ walnut) có đắt không, anh Hải - một chủ cửa hàng gỗ đã thực sự bất ngờ trước những thông tin mà mình có được

Ngày đăng: 19-07-2016

2,224 lượt xem

Để tìm hiểu gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tường tận về dòng gỗ đẳng cấp nhất trên thị trường hiện nay
 

gỗ óc chó (walnut) mỹ nhập khẩu

Gỗ óc chó (walnut) mỹ nhập khẩu

Vì sao nói gỗ Óc chó tạo ra bước đột phá mới

  • Là chủ một cửa hàng gỗ có quy mô trung bình, anh Hải đã lên kế hoạch tìm hiểu gỗ Óc chó (walnut) là gì ngay từ khi dòng gỗ nguyên liệu này tiến vào thị trường chợ gỗ Việt Nam
  • Dòng nguyên liệu gỗ Óc chó được biết đến với dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu trầm đã tạo ra nhiều thành phẩm nội thất bền đẹp như ý, đem lại sự sang trọng trong không gian bài trí mà hiếm dòng nguyên liệu gỗ khác có được.
  • Không dừng lại ở đó, thị trường gỗ Óc chó (gỗ walnut) Việt Nam còn tiếp tục sôi động vì khả năng kháng sâu tự nhiên tuyệt vời từ những chất có trong tâm gỗ. Nhờ thế khách hàng không phải mất thêm bất cứ khoản phí nào mà vẫn có được sản phẩm bền đẹp trên cả mong đợi.

kiện gỗ óc chó (walnut)

Thị trường gỗ Óc chó Việt Nam đang ngày càng trở nên sôi động

>>> Đọc Thêm: Gỗ óc chó có hợp với chất lượng không?

Mua gỗ Óc chó ở đâu tốt nhất?

  • Là công ty gỗ Óc chó lâu năm, Gỗ Phương Nam hiện đang có giá bán gỗ Óc chó (walnut) cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.
  • Các sản phẩm gỗ Óc chó nhập khẩu đều được nhập khẩu nguyên kiện tại thị trường Châu Âu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gỗ vì đạt tiêu chuẩn quốc tế đã được cả thế giới tin dùng.
  • Chúng tôi hiện có giá gỗ Óc chó cạnh tranh rẻ cung cấp cho các thị trường bán gỗ Óc chó tại Hà Nội, bán gỗ Óc chó tại TP.HCM được khá nhiều khách hàng ưa chuộng.

nội thất gỗ óc chó (walnut)

Gỗ Phương Nam hiện là công ty bán gỗ Óc chó có giá tốt nhất hiện nay

Với những đặc điểm hiếm có từ gỗ Óc chó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức đột phá đầy bất ngờ từ không gian bài trí cho đến chất lượng sử dụng. Nếu đang cần tìm nơi bán gỗ Óc chó giá tốt, hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam . Đảm bảo những gì chúng tôi đang có sẽ khiến bạn hài lòng trên cả mong đợi.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

bảng giá gỗ óc chó (walnut) nhập khẩu
- Hoặc điền trực tiếp vào form:

 

Giá gỗ mới nhất