Gỗ óc chó có giá hợp với chất lượng không?

Tại các công ty gỗ óc chó thì gỗ óc chó nhập khẩu cũng chiếm đại đa số, mặc dù giá gỗ này có giá cao hơn rất nhiều.

Ngày đăng: 17-07-2016

2,053 lượt xem

Gỗ óc chó có đắt không? Gỗ óc chó (gỗ walnut) được xếp vào nhóm gỗ có chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Dòng gỗ cao cấp này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người tiêu dùng Việt nhưng không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sở hữu các sản phẩm được làmt ừ gỗ óc chó. Giá gỗ óc chó khá cao nhưng với một số người đang sử dụng gỗ óc chó thì những ưu điểm của gỗ óc chó hoàn toàn xứng đáng với mức giá đó.

gỗ óc chó châu âu (walnut eu) nhập khẩu

Gỗ óc chó walnut mới có mặt ở Việt Nam chưa lâu, thời gian đầu người tiêu dùng khá dè dặt với nó nhưng hiện tại thì nó đã hoàn toàn chinh phục được người Việt.

Người Việt Nam nói chung vốn chỉ quen với quả óc chó, còn gỗ óc chó thì thực sự vẫn chưa phổ biến. Gỗ óc chó thuộc nhóm mấy? Nếu xếp theo chất lượng thì gỗ óc chó thuộc nhóm IV, nhóm bao gồm các loại gỗ tự nhiên có chất lượng cao nhất hiện nay.

Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó là một loại gỗ tự nhiên được trồng nhiều ở những vùng có khí hậu lạnh, vùng nào khí hậu càng lạnh, chất lượng gỗ càng cao. Gỗ óc chó tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là gỗ nhập khẩu.

gỗ óc chó (walnut) làm giường ngũ

Số các công ty bán gỗ óc chó (gỗ walnut) tại nước ta hiện nay khá nhiều, vì thế có thể nói thị trường gỗ óc chó hiện nay đang có sự cạnh tranh khốc liệt.

Nguyên liệu gỗ óc chó được dùng nhiều trong ngành sản xuất đồ gỗ xuất khẩu ở Việt Nam cũng như một số quốc gia nổi tiếng về sản xuất đồ gỗ khác trên thế giới, dù giá bán gỗ óc chó (gỗ walnut ) vẫn đang giữ ở mức cao.

Thông tin về gỗ óc chó bạn có thể dễ dàng tìm hiểu ở các điểm bán gỗ, ví dụ điểm bán gỗ óc chó tại hà nội, điểm bán gỗ óc chó tại tphcm, … Thông thường giá gỗ óc chó tại các điểm bán gỗ khác nhau thì khác nhau, dù cùng một mặt hàng gỗ, cùng chất lượng gỗ. Lí do là chiến lược kinh doanh của mỗi công ty khác nhau.

>>> Xem Thêm: Công ty bán các loại gỗ óc chó nhập khẩu

gỗ óc chó (walnut) làm sàn nhà

Gỗ óc chó việt nam, gỗ óc chó được sản xuất tại Việt Nam, có chất lượng được đánh giá không cao bằng gỗ óc chó được sản xuất ở một số nước có nền sản xuất gỗ phát triển khác trên thế giới.

Khi cần bán gỗ óc chó (gỗ walnut), hay mua gỗ óc chó, bạn nên tìm đến các điểm mua bán gỗ của những đơn vị kinh doanh gỗ óc chó uy tín để tránh rủi ro, cả rủi ro về chất lượng, cả rủi ro về giá cả.

Những rủi ro trong các giao dịch gỗ óc chó đã được chứng minh là có, thậm chí còn rất nhiều nếu như bạn không dành thời gian để tìm hiểu về loại gỗ này.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

 

gỗ óc chó Mỹ, Châu Âu bao nhiêu 1 khối

- Hoặc điền trực tiếp vào form:

 

 

Giá gỗ mới nhất