Gỗ óc chó là cơn gió lạ thổi vào đại dương

Giá thành gỗ óc chó (gỗ walnut) là rào cản lớn nhất với nhiều khách hàng Việt trong xem xét lựa chọn loại gỗ này hoặc các món đồ được làm từ gỗ này.

Ngày đăng: 20-07-2016

1,936 lượt xem

Hiện tại giá gỗ óc chó vẫn được xếp vào nhóm cao, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để chi trả dù rất hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ của gỗ óc chó.

Thông qua các báo giá gỗ walnut bạn có thể dễ dàng nhận ra, so với một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác tại thị trường Việt Nam thì gỗ óc chó có giá cao gấp đôi, gấp ba, thậm chí nhiều hơn nữa.

gỗ óc chó (walnut) mỹ xẻ sấy

Rõ ràng những ưu điểm của gỗ óc chó không ai có thể phủ nhận nhưng mua được nó hay không lại là chuyện hoàn toàn khác.

Giá gỗ óc chó (walnut) do nhiều yếu tố quyết định, bao gồm cả chất lượng, thẩm mỹ, thuế, biến động thị trường, …. Nhưng nhiều hơn cả có lẽ là chất lượng gỗ. Xin được lưu ý là gỗ óc chó nói riêng, gỗ tự nhiên nói chung thường được chia làm nhiều mức chất lượng khác nhau, tương đương với nó là các mức giá khác nhau, bạn cần tìm hiểu thông tin này để không mua phải gỗ có chất lượng loại 2 nhưng giá thành loại 1.

gỗ óc chó mỹ

Tốt nhất là khi có nhu cầu mua gỗ óc chó, bạn nên tìm hiểu thông tin, đặc biệt là báo giá gỗ óc chó tại các điểm bán gỗ uy tín. Thị trường gỗ óc chó cũng như thị trường gỗ tự nhiên hiện nay hoạt động đa dạng, số lượng nhà cung cấp không ngừng tăng.

Các nhà quản lý thị trường có những thời điểm mất kiểm soát với họ vì thế có một thực tế là không phải nhà cung cấp gỗ óc chó nào cũng làm ăn đáng tin cậy, không phải sản phẩm gỗ óc chó nào trên thị trường cũng đảm bảo chất lượng. Trước tình hình đó, việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín là điều nên tìm hiểu.

Gỗ óc chó có tốt không? Về cơ bản, đây là một trong những loại gỗ tự nhiên có chất lượng tốt nhất hiện nay, ở cả Việt Nam và thế giới. Tuy nhiên, nếu gỗ khai thác có chất lượng không tốt thì gỗ xẻ sấy khó mà tốt được.

>>> Xem Thêm: Bước đột phá mới từ gỗ óc chó (walnut) nhập

nội thất gỗ óc chó nhập khẩu

Ngược lại, nếu gỗ khai thác có chất lượng tốt nhưng quá trình sản xuất gỗ, xẻ sấy không đúng quy trình, không sử dụng thiết bị hiện đại thì chất lượng gỗ sau sản xuất cũng không thể tốt. Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi “gỗ óc chó có tốt không”, bạn cần phải có được tất cả những thông tin trên. 

Việc mua bán gỗ óc chó hiện nay khá đơn giản, ở đâu bạn cũng có thể mua được gỗ một cách dễ dàng, nhất là các thành phố lớn. Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các điểm bán gỗ óc chó hcm.

nội thất gỗ óc chó trong phòng ngũ của bạn

Các cty bán gỗ óc chó thường phân bố các điểm bán khác đều tại các tỉnh thành. Các công ty gỗ óc chó giờ bán cả gỗ óc chó nhập khẩu và gỗ óc chó Việt Nam, giá gỗ óc chó thì tùy thuộc vào nguồn gỗ nhập, thời điểm mua gỗ, …

Khi cần mua hoặc cần bán gỗ óc chó, bạn nên tham khảo thông tin tại một số nhà cung cấp khác nhau để có sự so sánh nhất định, có như vậy lựa chọn của bạn mới chính xác.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí
- Vui lòng đăng ký vào link dưới:

bảng giá gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên liệu nhập khẩu
- Hoặc điền trực tiếp vào form:

 

Giá gỗ mới nhất