Gỗ óc chó có tính ứng dụng rất cao

Gỗ óc chó có tính ứng dụng rất cao tại thị trường Việt Nam, từ các món đồ làm bếp, đến giường, tủ, bàn, ghế. Gỗ walnut rất bền, màu sắc ổn định, không bị phai trong quá trình sử dụng.

Ngày đăng: 07-05-2016

2,363 lượt xem

Gỗ óc chó được nhập khẩu về Việt Nam chưa lâu nhưng đã được người tiêu dùng Việt đón nhận khá nhiệt thành.

Gỗ walnut là gì?

Gỗ óc chó (walnut) được xếp vào nhóm gỗ vip trên thị trường gỗ hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, từ chất lượng đến màu sắc gỗ, vân gỗ. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng gỗ óc chó hiện nay, rất nhiều điểm bán gỗ walnut uy tín, chất lượng được mở ra tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Giá gỗ walnut so với mặt bằng giá gỗ tự nhiên khá cao, nhưng chất lượng của nó lại khó có loại gỗ nào sánh kịp. Màu gỗ walnut đa dạng, tùy thuộc vào loại gỗ, vào đất trồng và đôi khi là cả quy trình sản xuất khác nhau cũng cho màu gỗ khá nhau.

gỗ óc chó xẻ sấy nhập khẩu

Gỗ walnut có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất nên tính ứng dụng của nó cũng cao hơn nhiều loại gỗ khác. Giá gỗ walnut tự nhiên khai thác sẽ thấp hơn giá gỗ walnut đã được xẻ sấy cẩn thận. Trong các loại gỗ óc chó hiện nay thì gỗ óc chó đen là có chất lượng, thẩm mỹ được đánh giá cao hơn cả. Gỗ óc chó màu đen phù hợp với những không gian cần sự sang trọng đặc biệt, nhất là phòng làm việc của lãnh đạo.

Mua gỗ óc chó ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp gỗ óc chó, nhiều điểm bán gỗ óc chó nhưng không phải ở đâu bạn cũng có thể chọn được loại gỗ óc chó chất lượng tốt, đấy là chưa kể đến giá thành chỗ này, chỗ khác cũng khác nhau, có trường trường hợp gấp đôi, gấp ba.
Theo đánh giá gỗ óc chó của nhiều chuyên gia, nếu được làm cẩn trọng từ xẻ, sấy đến nhiều quy trình sản xuất quan trọng khác, tuổi thọ của các món đồ gỗ óc chó lên tới hàng trăm năm.

kiện gỗ óc chó nhập khẩu

>>> Tin Xem Nhiều:  Sở hữu không gian hoàng gia từ gỗ óc chó

Tại các đại lý gỗ óc chó của Phương Nam, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về gỗ óc chó. Các điểm bán đồ gỗ óc chó này thường sẽ hỗ trợ bạn tối đa các thông tin từ chất lượng đến thẩm mỹ của gỗ.

Gỗ óc chó làm gì?

Gỗ óc chó có thể được dùng làm các món đồ phục vụ cho quá trình nấu nướng, làm tủ bế, tủ rượu, tủ quần áo, giường, bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, một số chi tiết trang trí trên ô tô, … Theo khảo sát của chúng tôi, giá gỗ óc chó nhập khẩu cao hơn gỗ sản xuất trong nước nhưng chất lượng thì đảm bảo hơn hẳn. Hiện tại Phương Nam đã có đại lý gỗ óc chó tại Hà Nội, vì vậy bạn có thể mua gỗ óc chó tại hà nội của đơn vị này để đảm bảo cả về chất lượng và giá cả.

gỗ óc chó tạo thêm sự sảng khoái trong phòng ngũ của bạn

Bạn nên tìm hiểu trước về hình ảnh gỗ óc chó để có kế hoạch sử dụng gỗ óc chó cho phù hợp, tránh lãng phí cả về nguyên liệu lẫn chi phí. Việc tìm hiểu về gỗ óc chó kỹ càng cũng sẽ giúp cho quá trình vệ sinh cho gỗ, bảo quản gỗ trong quá trình sử dụng được đảm bảo hơn.

gỗ óc chó trong thiết kế nhà bếp của bạn

Tên khoa học gỗ óc chó là Juglan nigra. Khi có điều kiện tìm hiểu về gỗ óc chó, bạn cũng sẽ biết được thực sự gỗ óc chó tốt không, hay nên mua gỗ óc chó nguyên liệu của nhà cung cấp nào là tốt nhất. Phương Nam hiện đang cung cấp tất cả các loại gỗ óc chó, trong đó có gỗ óc chó mỹ.

báo giá gỗ óc chó cạnh tranh

 

Giá gỗ mới nhất