Gỗ óc chó (gỗ walnut) nguyên liệu làm việc dễ dàng với dụng cụ cầm tay

Gỗ óc chó (gỗ walnut) mọc tự nhiên trên một khu vực rộng lớn kéo dài từ Vermont về phía tây Nebraska và phía nam giáp phía Nam Georgia và Nam Texas. Diện tích sản xuất thương mại lớn nhất là hạn chế đến phần trung tâm của dải thiên nhiên này.

Ngày đăng: 09-01-2016

2,578 lượt xem

Sử dụng

Các quy cách gỗ óc chó nhập khẩu theo đúng hiệp hội gỗ Hoa Kỳ, được dùng làm đồ nội thất là việc sử dụng xuất sắc của gỗ óc chó xẻ với tủ bếp, đồ gỗ và kiến trúc cũng sử dụng một lượng lớn.

gỗ walnut nhập khẩu

Đặc điểm

Gỗ cứng, mạnh mẽ, và cứng và có khả năng chống sốc tốt. Gỗ óc chó nguyên liệu làm việc dễ dàng với dụng cụ cầm tay và có tính chất gia công tuyệt vời. Nó kết thúc đẹp mắt với một mô hình hạt thẳng.

gỗ óc chó nhập khẩu nguyên kiện

Gỗ óc chó mỹ xẻ sấy nguyên kiện

Phải mất và giữ sơn và các vết bẩn đặc biệt tốt, có thể dễ dàng đánh bóng, và có thể được dán một cách thỏa đáng. Gỗ có thể đem vào lò sấy khô làm cho nó khô nhanh hơn hay không khí khô và giữ hình dạng của nó cũng sau khi gia vị. Lò sấy 1-inch gỗ từ màu xanh lá cây để độ ẩm 6 phần trăm yêu cầu 10-16 ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp gỗ óc chó mỹ với quy mô lớn với các giá gỗ óc chó (gỗ walnut) mới 2016, để cho các khách lựa chọn với nhiều quy cách gỗ khác nhau.

tủ gỗ óc chó xẻ

 

Giá gỗ mới nhất