Ứng dụng trong thiết kế của gỗ óc chó

Ngày này, các loại gỗ óc chó tự nhiên đang được dùng nhiều hơn trong việc sản xuất, chế tác các vật dụng gỗ hay dùng làm ván, sàn để trang trí trong các không gian nội thất nhà ở, bởi ngoài những tính chất nổi trội của nó, thì tính thẩm mỹ của loại gỗ nguyên liệu này cũng được đánh giá rất cao, thậm chí với cả những người khó tính.

Ngày đăng: 24-11-2016

1,897 lượt xem

1. Liệu sử dụng gỗ óc chó cho không gian nhà có tốt không?

Nếu bạn còn đang phân vân xem gỗ óc cho có tốt không khi sử dụng làm nguyên liệu xây dựng trong không gian nội thất, nhà ở, thì những đặc tính sau đây của loại gỗ này sẽ thực sự có thể thuyết phục bạn một cách triệt để:

  • Gỗ óc chó được đánh giá là một loại gỗ có vân gỗ, tâm gỗ kết hợp với  những đốm gỗ đẹp mắt, tăng yếu tố thẩm mỹ mà không nhóm gỗ nào có.
  • Tính ứng dụng đa dạng vào trong thiết kế nội thất như: ốp tường gỗ, ván sàn gỗ, cửa gỗ, khung cửa gỗ, các vậy dụng trang trí làm bằng gỗ.
  • Độ bền cao nên tăng thời gian sử dụng, tiết kiệm được chi phí cho người dùng.
  • Có thể nhuộm màu theo ý thích vì khả năng bám màu sơn của nó khá tốt. Bên cạnh đó có thể quét thêm lớp kháng sâu, mọt để tăng độ bền, và độ bóng cho sản phẩm.

gỗ walnut (óc chó) Mỹ 8/4"= 50.8mm nhập khẩu

2. Những ứng dụng nổi bật trong thiết kế nhà của gỗ óc chó

Theo những chuyên gia, kiến trúc sư đánh giá gỗ óc chó ứng dụng trong không gian nội thất, họ dành cho loại gỗ này nhiều sự ưu ái, cũng như những phản hồi tốt bởi: tính thẩm mỹ cao, dễ dàng thích nghi trong mọi điều kiện thời tiết, có khả năng chịu lực khá cao, đồng thời luôn đảm bảo độ bám keo, và ốc vít tốt. Chính vì thế, nó có thể ứng dụng vô cùng đa dạng trong việc chế tạo những vật dụng và đồ nội thất bằng gỗ.

Ngoài ra, ứng dụng thường thấy của gỗ óc chó là sử dụng trong việc ốp gỗ các nội thất xe để tăng độ sang trọng, tinh tế cho các chiếc xe hơi thêm phần cao cấp.

gỗ óc chó (walnut) Mỹ làm tủ

3. Lưu ý gì khi mua gỗ óc chó tốt

  • Cần cập nhật thường xuyên xem gỗ óc chó giá bao nhiêu cho thị trường giá bán hiện tại.
  • Nên tham khảo qua ý kiến chuyên môn của các tư vấn viên để có được lựa chọn tốt nhất.
  • Tra cứu xem loại gỗ đó có nguồn gốc, xuất xứ như thế nào, đồng thời có chính sách nào đi kèm không
  • Tìm đến những nơi bán gỗ óc chó Mỹ, nhập khẩu, gỗ walnut tự nhiên uy tín, nhận được những đánh giá tích cực của khách mua hàng trước đó.
  • Tìm hiểu về cách đánh giá gỗ óc chó như thế nào là thật, giả, sử dụng những phương pháp phân biệt đơn giản để mua được nguồn hàng chất lượng.

gỗ óc chó Mỹ khi hoàn thành

Truy cập vào gooccho.net cũng là địa chỉ website của gỗ Phương Nam để tìm hiểu thêm về những mức giá bán gỗ óc chó, hay các mô tả cần thiết về loại gỗ này. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0938.170.688 để được tư vấn, và giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của mình khi cần mua gỗ nhập khẩu.

Video Gỗ Óc Chó 

 

giá  mua gỗ óc chó (gỗ walnut) Mỹ nhập khẩu tại Phương Nam với nhiều ưu đãi

GoOcCho.net

 

 

Giá gỗ mới nhất