Miêu tả gỗ óc chó đen (gỗ black walnut)

Gỗ óc chó (gỗ walnut) có dát gỗ màu trắng kem, trong khi tâm gỗ có màu nâu nhạt đến đậm màu nâu sô cô la, thỉnh thoảng với một dàn diễn tím và vệt tối hơn. Gỗ walnut thường được đi kèm làm hấp, mà làm hơn tối dát gỗ, nhưng một cái nhìn rất độc đáo cũng có thể đạt được bằng cách để nó tự nhiên.

Ngày đăng: 16-12-2015

3,207 lượt xem

Gỗ này nói chung là thẳng hạt, nhưng đôi khi có gợn sóng hoặc hạt xoăn mà sản xuất một con số hấp dẫn và trang trí. Tâm gỗ tối sẽ làm sáng màu nhưng  khi nó tiếp xúc với ánh sáng cực tím.

than-go-oc-cho-den

Thân Gỗ Óc Chó Đen

Nhà cung cấp gỗ óc chó đen

- Chúng tôi thường xuyên cung cấp gỗ óc chó màu đen mỹ để nhiều người sử dụng gỗ khác nhau, cho dù thương mại, bán lẻ, chủ thợ thủ công, công trình mộc hoặc cơ sở

Vài cái tên khác: gỗ óc chó đen, gỗ óc chó Mỹ

Tính chất vật lý:

- Gỗ walnut là một khó khăn, gỗ cứng có mật độ trung bình, uốn vừa phải và mạnh nghiền và độ cứng thấp. Nó có một hơi uốn phân loại tốt.

dat-go-oc-cho-my

Dát  Gỗ Óc Chó Mỹ

Sử dụng chính:

- Nội thất, làm tủ, nội thất kiến ​​trúc, mộc cao cấp, cửa, sàn và tấm. Giá gỗ óc chó tương tốt thấp nên được ưa chuộng sử dụng trong tương phản với gỗ màu sáng hơn.

Tính chất:

- Gỗ walnut làm việc dễ dàng với bàn tay và máy công cụ, và đinh, ốc và các loại keo tốt. Nó chứa sơn và các vết bẩn rất tốt và có thể được đánh bóng để kết thúc một ngoại lệ. Nó thực hiện tốt nhất khi sấy khô từ từ, làm giảm cơ hội cho giảm sút. Gỗ walnut ổn định về chiều.

Thông tin khác về gỗ óc chó mỹ:

- Các lớp NHLA đã bị thay đổi đối với các loài này vì có sẵn và bản chất của sự tăng trưởng gỗ (khoảng 1% của tài nguyên rừng đang đứng). Các FAS gỗ cấp phép có chiều rộng tối thiểu 5 inch và độ dài tối thiểu 6 feet. Khi hấp, các dát gỗ, trong đó không được xem là một khiếm khuyết, sẽ biến một màu tối hơn để hỗ trợ trong quá trình hoàn thiện và được thừa nhận mà không giới hạn. Thảo luận với các nhà cung cấp của bạn để biết thêm thông tin.

go-oc-cho-lam-noi-that

Gỗ Óc Chó Làm Nội Thất

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ mà bạn có thể chỉ định kích thước chính xác của bạn và mua gỗ óc chó màu đen trực tuyến cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn thảo luận lớn hơn, đơn đặt hàng riêng biệt, vui lòng liên hệ với chúng tôi ở đây.

 

Giá gỗ mới nhất