Gỗ óc chó (gỗ walnut) là loại gỗ màu nâu ấm áp kết thúc đẹp

Gỗ walnut (gỗ óc chó) là loại gỗ tốt trên thế giới. Nhiều người xưa đã tìm ra và sử dụng nó hoang phí trong nhà, chuồng trại và hàng rào của họ. Loại gỗ màu nâu ấm áp kết thúc đẹp. Nó rất dễ dàng để làm việc nhưng bền đẹp. Nó co lại và nở ít hơn bất kỳ bằng gỗ khác, mà làm cho nó có giá trị cho các nhà sản xuất nội các và người làm trang trí nội thất như nhau.

Ngày đăng: 04-01-2016

4,879 lượt xem

Lá và trái cây óc chó ai cũng công nhận một cây óc chó khi các hạt thẳng đều cùa nó. Hình dạng riêng biệt của các kích thước gỗ óc chó khác, hoa văn và mùi nên nó tạo ra 1 sự khác biệt.

gỗ walnut (gỗ óc chó) mỹ nhập khẩu

Có những đặc điểm đặc trưng nào khác để xác định các cây trong mùa khác và ở các lứa tuổi khi còn quá trẻ để đơm hoa kết trái. Một phương pháp chắc chắn là để cắt giảm thông qua một cành cây nhỏ ở một góc và kiểm tra các phần cốt lõi. Pith này được ngăn - phần nào giống như một tổ ong.

Chỉ óc chó màu đen có phần cốt lõi như thế này. Gỗ walnut  phần tinh túy là nâu và màu da bò, mùi của vỏ cây và cành cây nhiều cách khác dễ dàng để xác định nó.

dát gỗ óc chó mỹ xẻ sấy

Bản ghi chất lượng cao được thực hiện vào veneer. Lát gỗ 1 / 28th của một inch dày đang dán mắt vào rừng rẻ hơn để làm cho nó kinh tế hơn, cho tất cả các đồ nội thất và tấm. Nhu cầu vượt xa cung. Để sử dụng cả hai phần được bọc và vững chắc trong đồ nội thất tốt nhất của chúng tôi. Sức mạnh của nó, sự ổn định và vẻ đẹp.

Gỗ Walnut (gỗ óc chó) phát triển trong một loạt các loại đất. Tuy nhiên, nó phát triển tốt nhất về các vùng sâu, thoát nước tốt đất bắc Missouri và trên đất phù sa ở phía nam.

gỗ óc chó mỹ nguyên liệu làm nội thất

Thông thường nó xảy ra như cây phân tán hoặc trong những lùm nhỏ. Kỳ lạ thay, rễ gỗ óc chó truyền một loại hóa chất ức chế tăng trưởng mà giữ nhiều loại cây khác, cây và thậm chí loại riêng của mình từ tăng trưởng gần nó như cỏ xanh. Tuy nhiên, phát triển mạnh trong những màu sáng của gỗ walnut
 

 

Giá gỗ mới nhất